Trung tâm GDNN-GDTX Quận 1 “tiếp bước tri thức, khơi sáng tương lai”

Trung tâm GDNN-GDTX Quận 1 “tiếp bước tri thức, khơi sáng tương lai”

Trung tâm GDNN-GDTX Quận 1

nơi tiếp bước tri thức, khơi sáng tương lai

 

Trung tâm GDNN-GDTX Quận 1 với mô hình lớp học Chất lượng cao, là một trong những mô hình học tập tiên phong trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của hệ Giáo dục thường xuyên không chỉ trong phạm vi TP. HCM mà còn là đầu tiên trong cả nước. Đối với mô hình lớp học Chất lượng cao các môn học được giản lược để các em tập trung vào các môn học chính cho thi tốt nghiệp bao gồm: Ngữ Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Anh Văn; Học sinh sau thi tốt nghiệp sẽ nhận bằng THPT quốc gia như các trường phổ thông công lập khác, học sinh có đầy đủ quyền lợi để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước cũng như du học nước ngoài.

Với chương trình học 2 buổi/ngày; gồm chương trình chính khóa theo quy định của Bộ GD&ĐT vào buổi sáng và các môn học kỹ năng ở buổi chiều với định hướng đến sự phát triển toàn diện của học sinh gồm: hoạt động dạy học nâng cao theo các khối thi Đại học – Cao đẳng; học Ielts với giáo viên nước ngoài; tin học ứng dụng; các câu lạc bộ học thuật, thể thao, văn nghệ; học tập trải nghiệm ngoài nhà trường và nhiều các hoạt động đa dạng phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Đội ngũ sư phạm nhà trường với phương châm mỗi Thầy cô giáo là một tấm gương tự học, sáng tạo không ngừng nâng cao đổi mới chất lượng dạy và học. Đa phần cán bộ quản lý và giáo viên đạt trình độ Thạc sĩ trở lên, nhiều Giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố trong nhiều năm liền.

Trong năm học qua trong điều kiện khó khăn do dịch Covid nhưng thầy và trò vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều học sinh xuất sắc đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi Olympic 30/4, HSG cấp Thành phố các môn như Toán, Sinh, Địa, Anh Văn…; 100% học sinh đậu tốt nghiệp, 99% học sinh vào đại học như nguyện vọng, các trường đại học hàng đầu được kể đến như: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Kinh tế Tp.HCM; Đại học Luật…

Về cơ sở vật chất, tất cả các phòng học tại Trung tâm GDNN-GDTX Quận 1 đều được lát sàn gỗ, trang bị máy chiếu, máy điều hòa; phòng tin học, phòng thực hành đầy đủ trang thiết bị hiện đại; Không gian học thoáng mát, gần gũi; Đặc biệt trung tâm tổ chức cả bán trú và nội trú cho học sinh ở xa..

Đồng hành cùng sự phát triển chung của giáo dục Thành Phố, Trung tâm GDNN-GDTX Quận 1, không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, xứng đáng là nơi trao trọn niềm tin, yêu thương cho tất cả phụ huynh và học sinh.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023, Trung tâm GDNN-GDTX Quận 1, Kính gửi quý Phụ huynh và các bạn học sinh thông tin tuyển sinh lớp 10, 11, 12 Chất lượng cao theo link sau:

http://giaoducnghenghiepquan1.edu.vn/tuyen-sinh-lop-10-11-12-chat-luong-cao-nam-hoc-2022-2023/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *