BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX QUẬN 1

BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX QUẬN 1

BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TẠI

TRUNG TÂM GDNN-GDTX QUẬN 1

Với chương trình đổi mới giáo dục hướng đến phát triển học sinh toàn diện về nhân cách, tri lực, thể lực và kĩ năng sống nhưng để làm được những điều đó cùng một lúc trong khoảng thời gian đi học thì không phải dễ dàng vì hầu hết các trường đang đặt nặng vào vấn đề thi cử mà bỏ quên đi đào tạo những kĩ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh. Trong điều kiện xã hội như hiện nay kĩ năng sống là điều rất quan trong đối với mỗi con người thậm chí ngang hàng và vượt lên cả tri thức. Vậy ở đâu làm được vừa đào tạo tri thức vừa đào tạo kĩ năng cho các em:

  • Hầu hết các trường THPT hiện nay vẫn chỉ chú tâm vào việc học văn hóa tạo cho học sinh một áp lực lớn khi phải mất rất nhiều thời gian vào những môn học mà rất ít có cơ hội tham gia các buổi đào tạo kĩ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội.
  • Với môi trường Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thì sao. Các em được giảm hẳn các môn phụ chỉ chú tâm vào các môn chính đặc biệt với môn Anh Văn các em sẽ không bị áp lực thi vì được giảm tải, tuy nhiên chỉ riêng với môi trường Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 1 các em sẽ được đào tạo Anh Văn đến khi hoàn thành chương trình cấp 3 với bằng IELTS 5.5 trở lên và cũng chỉ có Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 1 là chú trọng và dành một khoảng thời gian nhất định cho các buổi học thể lực và các buổi học kĩ năng sống để khi các em bước ra khỏi nhà trường là có thể tự lập cho bản thân, đó là điều mong muốn của đa phần phụ huynh hiện nay.

Vì vậy xin mời quý phụ huynh tìm hiểu về môi trường Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 1 vì đó là nơi gửi gắm con yên tâm của phụ huynh.

Để tìm hiểu thêm về chương trình học và chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2022-2023, mời quý phụ huynh và các bạn tham khảo qua link sau: https://giaoducnghenghiepquan1.edu.vn/tuyen-sinh-lop-10-11-12-chat-luong-cao-nam-hoc-2022-2023/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *