CHUYÊN ĐỀ NẤU ĂN CHAY

CHUYÊN ĐỀ NẤU ĂN CHAY

Ăn chay đã trở thành một nét văn hóa và xu hướng tất yếu. Lợi ích của ăn chay có thể kể tới như: giảm cân, giảm bệnh động mạch vành, bệnh tim, giảm huyết áp… Chính từ những lợi ích này mà nấu món chay đang trở thành một nghề có nhu cầu tuyển dụng khá lớn. Dưới sự khéo léo và tài hoa của bàn tay người đầu bếp, các món ăn chay rất đa dạng, phong phú và hấp dẫn không thua kém bất kì một món ăn bình thường nào mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng.

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

Về kiến thức
  • Nâng cao trình độ nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn chay.
  • Hoàn thiện kỹ năng chế biến các món ăn chay đáp ứng yêu cầu thực tế.
  • Bổ trợ và phát triển tay nghề.
Về kỹ năng
  • Chế biến được các món giả chay theo chương trình ở kỹ thuật tay nghề cơ bản.
  • Hệ thống và đánh giá các món ăn trên thực đơn phân loại theo từng mô hình chuẩn.
  • Định lượng và tính được chi phí của các món ăn chay.
  • Xây dựng và mở rộng được hệ thống các món ăn theo từng chủ đề chay giả thịt, chay giả gà, chay giả cá…

THỜI GIAN KHAI GIẢNG, HỌC TẬP

  • Khai giảng ngày 13/08/2019.
  • Thời gian học : Thứ 3, Thứ 5 từ 14h – 17h.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • Chuyên đề 1:

+ Gỏi sen cung đình.

+ Chả giò Quảng Đông.

  • Chuyên đề 2:

+ Miến xào sốt XO.

+ Lẩu chao.

  • 1 buổi (3 tiếng)/chuyên đề.
  • Học phí : 250.000 VNĐ/chuyên đề.
  • Số lượng học viên : 10HV/lớp.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

150 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ :

  • 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Quận 1.
  • Số điện thoại : 028 3824 3864

Đăng ký ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *