HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

Sáng ngày 14/12/2019, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Quận 1 tổ chức Hội nghị Viên chức và Người lao động năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Ánh Tuyết – Trưởng phòng Nội vụ Quận 1. Về phía trung tâm có đồng chí Nguyễn Thành Nhân – Bí thư Chi bộ, Giám đốc trung tâm; các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên; Trưởng, Phó trưởng các tổ bộ phận trực thuộc và toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên trung tâm.

Tại Hội nghị đồng chí Cao Văn Hóa – Phó giám đốc trung tâm thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Theo đó năm vừa qua đơn vị tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của Trung ương, Thành ủy, Quận ủy về đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo; các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra đều cơ bản hoàn thành; đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ viên chức và người lao động được giữ ổn định. Báo cáo của đồng chí Phó giám đốc cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong năm vừa qua, đồng thời đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm khắc phục trong năm 2020.

Trong chương trình Hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Dân – Chủ tịch Công đoàn trung tâm đã báo cáo kết quả thi đua năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong phần thảo luận, đồng chí giám đốc đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của cán bộ, viên chức và người lao động, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị chức năng giải quyết ngay một số vấn đề cấp thiết, nhằm đảm bảo lợi ích cho cán bộ, viên chức và người lao động.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Ánh Tuyết – Trưởng phòng Nội vụ Quận 1 đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng trong công tác của cán bộ, viên chức và người lao động trung tâm trong năm 2019. Đồng chí đề nghị trong năm tới, Ban Giám đốc, Công đoàn cần tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động; tổ chức các hoạt động thi đua thiết thực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Đ/c Vũ Hồng Dân – thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng đã tổng kết và phát động phong trào thi đua năm 2020 trong toàn thể cán bộ nhân viên của đơn vị. Hội nghị đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ viên chức, người lao động hướng tới thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *