Khai giảng thường xuyên khóa học “Anh văn giao tiếp – học nhóm”

Khai giảng thường xuyên khóa học “Anh văn giao tiếp – học nhóm”

 Đây là hình thức học giao tiếp mới, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 Chỉ từ 35 học viên cho một nhóm, học phí 4.480.000/tháng/nhóm, các bạn có thể chia sẻ học phí với nhau tùy số lượng học viên (tài liệu miễn phí). 
 Chương trình học được thiết kế dành riêng cho từng nhóm, thời gian học 02 buổi/tuần, mỗi buổi 02 tiếng, thời gian linh động (sáng/chiều/tối) để học viên có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

dav

 Ưu điểm của việc học nhóm: Số lượng học viên vừa đủ để các bạn tập trung thực hành với nhau, giáo viên có thể kèm sát cho từng người, đặc biệt với những bạn hay bị tâm lý “ngại” trước đám đông, thì đây là hình thức phù hợp nhất. Trong một không gian thoải mái chỉ có vài người, bạn sẽ thỏa sức phát biểu mà không sợ là “nhỡ mình nói sai sẽ bị người ta cười”. Ngoài ra khi học nhóm, các bạn có thể rủ thêm bạn bè, người thân càng đông càng vui, để thỏa sức rèn luyện tiếng Anh đúng không nào.

? Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tại Phòng Ghi danh – Trung tâm Ngoại ngữ Quận 1 hoặc bạn có thể để lại số điện thoại để chúng tôi tiện liên hệ tư vấn.
Rất hoan nghênh các bạn đến với Trung tâm.

Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM.
  Hotline: (028) 3824 3864 / 0989 367 484 – Ms. Hoài Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *