Tại sao lựa chọn Trung tâm Ngoại ngữ Quận 1 để học tiếng Anh?

Tại sao lựa chọn Trung tâm Ngoại ngữ Quận 1 để học tiếng Anh?

Khi tiếng Anh ngày càng trở thành ngôn ngữ phổ biến từ trong nhà ra ngoài phố, vẫn còn có những bạn loay hoay sao học mãi mà vẫn chưa thể nói được câu giao tiếp nào bằng tiếng Anh hoàn chỉnh. Tự học tiếng Anh tại nhà cũng không mang lại được kết quả vượt bậc, theo học tại trung tâm thì học phí lại quá cao. Vậy làm thế nào để chỉ sau 3 tháng, bạn đã có thể tự tin giao tiếp khi gặp người nước ngoài mà không lo lắng nhiều về vấn đề học phí. Trung tâm Ngoại ngữ quận 1 chính là cơ sở ngoại ngữ đáng tin cậy của các bạn bởi những lí do sau đây:

Trung tâm Ngoại ngữ Quận 1 là cơ sở ngoại ngữ của nhà nước, mức học phí hoàn toàn phù hợp cho các bạn còn là học sinh, sinh viên, thậm chí cả người đã đi làm. Đặc biệt trung tâm còn có các chương trình ưu đãi học phí cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn như giảm 50% học phí hoặc miễn học phí 100%…

Đội ngũ giáo viên trẻ, trình độ thạc sĩ, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh từ Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, với những phương pháp giảng dạy mới, luôn phát hiện ra vấn đề và lỗ hổng mà các học viên đang gặp phải để giúp các bạn cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình giúp các bạn cảm nhận được sự năng động, tích cực và thoải mái không áp lực trong giờ học.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học, Trung tâm bố trí 1 lớp học không quá 10 học viên cùng 1 giáo viên và 1 trợ giảng. Trung tâm luôn có những bài kiểm tra định kỳ để theo dõi việc học tập của từng học viên và báo cáo cho phụ huynh bằng phiếu học tập. Bên cạnh đó, môi trường học tập thân thiện, gần gũi với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ sẽ giúp các bạn học viên hoàn toàn an tâm và thấy ngay sự tiến bộ rõ rệt khi học tập tại đây.

Chương trình dạy đa dạng từ các lớp tập trung cho tới các lớp kèm riêng, tất tần tật về tiếng Anh, thời gian học linh động cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm, nội trợ…, giáo trình nổi tiếng của nhà xuất bản Oxford. Đặc biệt đối với mỗi lớp, giáo viên sẽ thiết kế giáo án riêng phù hợp với khả năng và trình độ của học viên để có kết quả tốt nhất chứ không phải chỉ để học tiếng Anh…cho biết!

Cho nên các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký học thử ngay từ bây giờ để được trải nghiệm môi trường học tập tại Trung tâm Ngoại ngữ quận 1.

 Hotline: Ms. Hoài Anh 0989367484
 Facebook: ngoainguquan1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *